Tìm kiếm tin tức
Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Quảng Điền” với chủ đề “Trung thu cho em” năm 2018
Ngày cập nhật 25/09/2018

Chiều ngày 23/9/2018, tại trường Tiểu học số 1 Thị trấn Sịa, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Câu lạc bộ Kỹ năng và Công tác xã hội huyện cùng sự đồng hành của Nhà phân phối Mỹ phẩm Shop Cô chủ nhỏ tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Quảng Điền” năm 2018 với chủ đề “Trung thu cho em”.

 

Đến tham dự chương trình có đồng chí Bùi Vĩnh Tuấn Anh - UVTV Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Phạm Công Trà - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Võ Việt Đức - HUV - Bí thư Huyện Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Thường trực Hội đồng Đội huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Thị trấn Sịa, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, quý thầy cô giáo, phụ huynh học sinh, các thành viên CLB Kỹ năng và CTXH huyện và 494 đội viên thiếu nhi trường TH số 1 Thị trấn Sịa.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Võ Việt Đức – HUV - Bí thư Huyện Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Quảng Điền” với chủ đề “Trung thu cho em” năm 2018. Đồng chí đã thông qua kết quả đạt được của công tác Đội và phong trào thiếu nhi toàn huyện trong năm học vừa qua, động viên tinh thần các em tiếp tục phấn đấu rèn luyện đạt thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện nhà ngày càng đi lên. Đồng thời kêu gọi các cấp, các ngành quan tâm, tạo điều kiện để thiếu nhi có môi trường phát huy tốt khả năng của bản thân. 

Chương trình diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em thiếu nhi tại tường Tiểu học số 1 Thị trấn Sịa biểu diễn; các em được hoà mình vào chuyện cổ tích qua hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng; thưởng thức màn múa lân – sư – rồng đẹp lộng lẫy và cùng nhau rước đèn ông sao và phá cỗ trong tiếng cười giòn tan của các em thiếu nhi. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các em thiếu nhi và đông đảo phu huynh, bà con nhân dân đến tham gia.

Tại chương trình, Ban Thường vụ Huyện Đoàn và CLB Kỹ năng và CTXH huyện đã trao tặng 500 suất quà và 500 lồng đèn ông sao cho học sinh toàn trường; trao 10 suất quà gồm tiền mặt và áo quần đồng phục cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá hơn 17 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và sự tham gia của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng, tạo sân chơi vui tươi, ý nghĩa cho thiếu nhi; Qua đó, động viên các em thiếu nhi thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi và trở thành người có ích cho nước nhà.

Huyện Đoàn Quảng Điền

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.004.248
Truy cập hiện tại 1.024