Tìm kiếm tin tức
Phú Vang: Hiến máu tình nguyện đợt 6, năm 2018
Ngày cập nhật 25/09/2018

Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trong phong trào hiến máu cứu người, góp phần cùng với các ban, ngành thực hiện đảm bảo chỉ tiêu vận động hiến máu tình nguyện của huyện Phú Vang năm 2018. Sáng ngày 25/9/2018, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 6, năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị huyện Phú Vang.

 

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, tuổi trẻ Phú Vang mong muốn được hiến những giọt máu của mình để góp phần mang lại sự sống cho những hoàn cảnh kém may mắn. Dịp này, Huyện Đoàn đã vận động được 167 lượt đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu, trong đó phần lớn là sự góp mặt của các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn toàn huyện.

Thông qua hoạt động, nhằm nâng cao hiểu biết, nhận thức và trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên về ý nghĩa cao đẹp của hoạt động hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần nhân văn cao đẹp thương người như thể thương thân của dân tộc.

Huyện Đoàn Phú Vang

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.004.358
Truy cập hiện tại 1.060