Tìm kiếm tin tức
Phú Vang: Tổ chức Chương trình "Vui tết trung thu" năm 2018
Ngày cập nhật 25/09/2018

Chiều ngày 24/9/2016, Huyện Đoàn Phú Vang phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” năm 2018 cho 600 em thiếu nhi tại xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đến tham dự ngày hội có đồng chí Phan Minh Nguyệt, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB và XH tỉnh và đồng chí Bùi Vĩnh Tuấn Anh - UVTV, Trưởng ban Công tác Thiếu nhi Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế.

Trong chương trình, BTC đã trao tặng 600 suất quà cho các em thiếu nhi ở Phú Hồ. Với sự hỗ trợ của các bạn đoàn viên thanh niên và các bậc phụ huynh học sinh, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các đội Lân đến từ trường Tiểu học Phú Hồ với nhiều tiết mục đặc sắc, mang lại nhiều tiếng cười cho các em. Cũng trong ngày hội, các em còn được phá cỗ Trung Thu và đặc biệt là được giao lưu với chị Hằng, chú Cuội đến từ Huyện Đoàn Phú Vang.

Những món quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện được sự quan tâm của các cấp đối với thế hệ tương lai của đất nước, “Vui Tết Trung Thu” năm 2018 đã mang đến cho các em một ngày ngập tràn tiếng cười và nhiều ý nghĩa.

Huyện Đoàn Phú Vang

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.008.902
Truy cập hiện tại 687