Tìm kiếm tin tức
Phú Vang: Khánh thành khu vui chơi dành cho thiếu nhi
Ngày cập nhật 12/07/2018

Chiều ngày 08/7/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Vang tổ chức Lễ Khánh thành khu vui chơi dành cho thiếu nhi tại Trường Tiểu học Phú Thanh, xã Phú Thanh, huyện Phú Vang.

 

Khu vui chơi dành cho thiếu nhi là một trong những công trình lớn trong chuỗi hoạt động tại “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2018” được phối hợp bởi Huyện Đoàn Phú Vang - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh – Đoàn Công an tỉnh.

Với kinh phí 20.000.000đ cộng thêm sự sáng tạo, khéo léo của tuổi trẻ công trình được các đoàn viên, thanh niên tình nguyện thực hiện và tận dụng nhiều vật liệu tái chế đã tạo nên các trò chơi nhằm nâng cao thể lực, sức khỏe cho thiếu nhi như: Ngựa gỗ, xích đu, vòng quay, cầu thăng bằng, xà đơn, xà kép...

Đây là công trình khu vui chơi thứ 2 được Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Vang thực hiện và đưa vào sử dụng. Với hi vọng công trình sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho các em thiếu nhi và giúp các em có thể rèn luyện thể chất, tránh xa các trò chơi online mang tính bạo lực, thiếu lành mạnh.

Trong thời gian đến, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Vang sẽ vận động nhiều nguồn lực hơn nữa để đưa nhiều công trình bổ ích đến với các em thiếu nhi trên địa bàn toàn huyện.

Lê Hữu Quang-Huyện Đoàn Phú Vang 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.754.534
Truy cập hiện tại 882