Tìm kiếm tin tức
A Lưới: Ra quân chiến dịch “Hành quân xanh”
Ngày cập nhật 02/07/2018

Sáng 01/7, tại khu tái định cư xã Hồng Thượng, Chi đoàn Công an huyện đã ra quân chiến dịch “Hành quân xanh” với nhiều hoạt động thiết thực, thu hút đông đảo người dân tham gia góp sức.

 

Chiến dịch Tình nguyện Hành Quân Xanh đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động tình nguyện hè của Thanh niên huyện nhà, đặc biệt của các đoàn viên, thanh niên chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Với sự tham gia của 54 đoàn viên Chi đoàn. Đợt ra quân lần này đã nạo vét hơn 2km kênh mương nội đồng tại khu tái định cư. Vượt nắng gắt của những ngày Hè tháng bảy, các bạn đoàn viên đã kiên trì “gỡ từng viên đá nhặt từng hạt sỏi” để làm sạch tuyến kênh mương.

Trước đó 02 ngày, Chi đoàn cũng đã thực hiện bữa ăn dinh dưỡng tháng 6 và cấp được khoảng 120 suất cháo, sữa cho bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện A Lưới.

Là Chi đoàn duy nhất của khối lực lượng vũ trang, Chi đoàn Công an ngoài phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong công tác, còn thường xuyên phát động các hoạt động giúp cho đoàn viên thanh niên có cơ hội cống hiến cho an sinh xã hội, làm xanh thêm màu áo lính cụ Hồ.

Huyện đoàn A Lưới

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.966.568
Truy cập hiện tại 2.069