Tìm kiếm tin tức
A Lưới: Ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2018
Ngày cập nhật 02/07/2018

Chiều ngày 30/6/2018, Huyện đoàn A Lưới tổ chức ra quân Chiến dịch hè năm 2018 và tuần hành tuyên truyền luật an toàn giao thông thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

 

Chiến dịch tình nguyện Hè năm nay được thực hiện trong 7 ngày từ 30/6 đến 06/7/2018, thu hút được 88 tình nguyện viên tham gia vào đội hình chính, 30 đoàn viên tham gia vào đội “xã chủ nhà” và khoảng 60 đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện công việc theo các nội dung nhỏ.

Toàn đội đã tham gia tuần hành tuyên truyền an toàn giao thông trên cung đường di chuyển từ thị trấn A Lưới đến khu tái định cư xã Hồng Thượng. Những thông tin được phát đã thu hút được sự đón nghe không chỉ của người đi đường mà còn cả người dân sống trên tuyến đường mà đoàn tuần hành đi qua.

Chiến dịch năm nay, “đội tình nguyện” sẽ thực hiện song song hai công trình “Cánh đồng thanh niên” và “Ánh sáng nông thôn mới”, cùng với đó các hoạt động nhỏ về tuyên truyền sức khỏe sinh sản và vui chơi cho thiếu nhi cũng sẽ được thực hiện.

Vượt “cái nắng rát của núi rừng A Lưới”, thanh niên đang tích cực kiên trì hoàn thành những công việc, kế hoạch đã đề ra, mang sức trẻ cống hiến xây dựng quê hương giàu đẹp.

Huyện đoàn A Lưới

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.754.502
Truy cập hiện tại 873