Tìm kiếm tin tức
Hương Thủy: Tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ X, năm học 2018.
Ngày cập nhật 29/06/2018

Ngày 28/6/2018, Thị Đoàn Hương Thuỷ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Thủy tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ X, năm 2018.

 

Tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Phương Hiền - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, đồng chí Phan Anh Thư - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Hương Thủy, đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy.

Hiện nay, trên toàn thị xã có 14.197 đội viên - học sinh, trong đó có 9.881 đội viên sinh hoạt trong 28 Liên đội. Trong 02 năm học vừa qua (2016-2017 và 2017-2018), thiếu nhi thị xã Hương Thủy thực hiện tốt Cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” với nhiều mô hình hiệu quả, sáng tạo, nhiều hoạt động nổi bật, nhiều em đội viên học sinh đạt nhiều giải cao trong học tập, nghiêm cứu sáng tạo.

Với những kết quả đó, tại Đại hội thiếu nhi thị xã đã báo công lên Bác và quý lãnh đạo tham dự Đại hội những kết quả đạt được trong 02 năm học qua. Trước đó, Đoàn Đại biểu cháu ngoan thị xã đã đến dâng hương và đặt vòng hoa tại nghĩa trang Liệt sỹ thị xã.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Phương Hiền, đồng chí Phan Anh Thư đã đánh giá cao những thành tích mà thiếu nhi đã đạt được, đồng thời đã chỉ đạo Đoàn thanh niên, Hội đồng Đội các cấp cần quan tâm trong việc giáo dục, rèn luyện, bồi dưỡng các em trở thành những người chủ tương lai của đất nước. Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần này có 80 đại biểu tiêu biểu của toàn thị xã đã được tuyên dương khen thưởng.

Duy Khánh - Thị Đoàn Hương Thủy

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.754.214
Truy cập hiện tại 791