Tìm kiếm tin tức
Hương Thủy: Tổ chức ngày hội việc làm và xuất khẩu lao động năm 2018
Ngày cập nhật 28/06/2018

Ngày 23/6, Thị đoàn Hương Thủy phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên và Công ty cổ phần Korabo tổ chức Ngày hội việc làm và xuất khẩu lao động năm 2018 thu hút hơn 500 đoàn viên thanh niên trên địa bàn tham gia.

 

Tại Ngày hội, các bạn đoàn viên thanh niên đã được đại diện các đơn vị giới thiệu về nhu cầu việc làm tại thị trường trong và ngoài nước; điều kiện tuyển dụng; chế độ và kinh phí đào tạo, thu nhập và quyền lợi của người lao động trước khi tuyển dụng. Trong đó, nêu rõ một số chính sách hỗ trợ dạy nghề, giải quyết việc làm; giới thiệu một số thị trường lao động tiềm năng dành cho các đối tượng là đoàn viên thanh niên chưa có việc làm, đi du học theo chương trình vừa học, vừa làm…

Đây là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên nắm bắt thông tin về nghề nghiệp, việc làm, từ đó lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân.

Thông qua nguồn hỗ trợ của Công ty cổ phần Korabo, dịp này, ban tổ chức đã trao 6 suất quà cho các em học em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại phường Thủy Phương.

Thị Đoàn Hương Thủy

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.754.309
Truy cập hiện tại 821