Tìm kiếm tin tức
A Lưới: Hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày thế giới và toàn dân phòng chống ma túy - 26/6”
Ngày cập nhật 27/06/2018

Sáng ngày 22/6, Huyện Đoàn phối hợp với Công an huyện A Lưới tổ chức tuần hành tuyên truyền về phòng chống ma túy với sự tham gia của 50 đoàn viên thanh niên đã cùng với đoàn xe thông tin lưu động và lực lượng công an di chuyển dọc theo tuyến đường Hồ Chí Minh dài khoảng 10 km.

 

Ma túy hiện nay đang trở thành vấn nạn của toàn xã hội, bóng đen này đang len lõi vào nhiều ngóc ngách của đời sống. Những con số lượng người nghiện và những hiểm họa khôn lường mà nó mang lại đang trở thành nổi ám ảnh chung của toàn nhân loại và một số lượng không nhỏ thanh niên vì chưa ý thức được mức độ nguy hại của ma túy đang biến mình thành nô lệ của nó.

Chính vì vậy trong thời gian qua, Huyện đoàn luôn tăng cường đẩy mạnh công tác giáo dục lối sống cho thanh niên, hướng thanh niên đến lối sống thiện, sống đẹp, tránh xa ma túy và tệ nạn xã hội. Trong “Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày thế giới và toàn dân phòng chống ma túy - 26/6”, Huyện Đoàn đã phát động các cấp bộ đoàn tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông qua hệ thống mạng xã hội và các buổi sinh hoạt chi đoàn để giáo dục cho thanh niên. Ngoài ra, trong ngày 25/6, Huyện Đoàn cũng đã chỉ đạo Đoàn cơ sở Thị trấn chủ trì thực hiện hoạt động “Đêm tuyên truyền phòng chống tội phạm ma túy và hưởng ứng ngày thế giới phòng chống tội phạm ma túy” và duy trì buổi sinh hoạt của câu lạc bộ cám hóa, giúp đỡ giáo dục những đối tượng vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội. Câu lạc bộ hiện nay đang giúp đỡ cho 02 thanh niên chậm tiến, hướng các bạn đến lối sống lành mạnh và có ích cho xã hội.

Mỗi hành động nhỏ của thanh niên hôm nay đang góp phần đẩy lùi tệ nạn ma túy, làm cuộc sống yên bình và đẹp hơn.

Sáng cùng ngày, tại Lễ mít tinh hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày thế giới và toàn dân phòng chống ma túy - 26/6” do Ủy ban nhân dân huyện tổ chức đã thu hút được hơn 70 bạn đoàn viên thanh niên tham gia.

Huyện Đoàn A Lưới

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.966.623
Truy cập hiện tại 2.089