Tìm kiếm tin tức
Phong Điền: Mít tinh lưu động hưởng ứng ngày thế giới phòng chống ma túy
Ngày cập nhật 27/06/2018

Trong 02 ngày, ngày 25-26/6/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Đội Kinh tế và Môi trường Công an huyện Phong Điền tổ chức Mít tinh lưu động hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6”.

 

Lễ mít tinh là dịp để tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của chính quyền địa phương về công tác phòng, chống ma túy tại cộng đồng, qua đó nâng cao ý thức của đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trước tác hại của ma túy và cách thức phòng, chống ma túy.

Đoàn Mít tinh đã đi qua 16 xã, thị trấn và tại các khu vực công cộng đoàn dừng xe tuyên truyền để phát nội dung tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân, qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của nhân dân, nhất là thanh, thiếu niên về tác hại của ma túy để có biện pháp phòng tránh và tích cực tham gia phòng, chống ma túy.

Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền sâu rộng và nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan tổ chức, đoàn thể, các tầng lớp nhân dân và đoàn viên thanh niên  trong công tác phòng chống ma túy. Tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội nói chung và tệ nạn ma túy nói riêng, góp phần ngăn ngừa và hạn chế các tệ nạn xã hội.

Huyện Đoàn Phong Điền

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.754.175
Truy cập hiện tại 773