Tìm kiếm tin tức
Hương Trà: Chương trình “Hành quân xanh” năm 2018
Ngày cập nhật 25/06/2018

Vừa qua, Thị Đoàn Hương Trà, Hội Đồng Đội Thị xã Hương Trà phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Pingo Huế đã tổ chức chương trình trải nghiệm kỹ năng sống “Hành quân xanh” năm 2018 cho hơn 60 em thiếu nhi tham gia tại Khu tái định cư Lim, Phường Hương Hồ và một số địa điểm tại thị xã Hương Trà.

Trong chương trình các em thiếu nhi được học và trải nghiệm các hoạt động mang tính giáo dục kỹ năng sống như: Cắm trại dã ngoại, kỹ năng xác định phương hướng và kỹ năng sinh tồn, nhảy dân vũ, tham gia các trò chơi teambuilding, giao lưu lửa trại; tham quan, nghe giới thiệu về Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ công an tỉnh, học và thực hành các bài huấn luyện chiến sỹ, các tư thế chiến đấu; hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích.

Tham quan chùa Huyền Không Sơn Thượng – Phường Hương Hồ

Chuyên đề kỹ năng xác định phương hướng và kỹ năng sinh tồn

Hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước

Thông qua chương trình huấn luyện kỹ năng sống đã giúp cho các em thiếu nhi năng động và tự lập hơn khi không ở bên gia đình, bố mẹ mình. Bên cạnh đó, các em đã được gặp nhiều bạn cùng trang lứa để cùng sinh hoạt, học tập và hun đúc thêm cho ước mơ của các em trở thành các chiến sỹ công an nhân dân.

Xuân Thịnh – Thị Đoàn Hương Trà

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.973.600
Truy cập hiện tại 1.343