Tìm kiếm tin tức
A Lưới: Công trình “Ánh sáng Nông thôn mới” thứ 2 trong tháng 6/2018
Ngày cập nhật 25/06/2018

Trong không khí sôi nổi của thanh niên cả nước đang triển khai hoạt động Hè năm 2018, sáng 23/6/2018 tại Ủy ban nhân dân xã Nhâm, Ban Thường vụ Huyện đoàn A Lưới đã tổ chức Lễ Khánh thành công trình “Ánh sáng Nông thôn mới”.

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Pi Loong Mái - UVTV, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, đồng chí Lê Thị Thu Hương - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, đồng chí Trần Toàn - Bí thư Huyện Đoàn, bà Lê Thị Thu Trang - đại diện lãnh đạo Công ty SCavi Huế cùng lãnh đạo và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên, bà con nhân dân xã Nhâm.

Đây là Công trình “Ánh sáng Nông thôn mới” thứ 2 trong tháng 6/2018 của Huyện đoàn A Lưới và cũng là công trình thứ 9 công ty SCavi Huế đồng hành cùng Huyện Đoàn A Lưới mang ánh sáng về với vùng cao.

Sau 7 ngày thực hiện, với sự tham gia góp công của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân xã Nhâm công trình đã hoàn thành và hứa hẹn thay đổi bộ mặt nông thôn mà tuyến đường đi qua.

Công trình đã chiếu sáng gần 1800m đường giao thông liên thôn với 50 cột điện và giá trị là lợi gần 60 triệu đồng. Công trình Ánh sáng nông thôn mới đã thu hút được sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên. Công trình đã góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn tại các thôn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông cũng đồng thời góp phần giáo dục tinh thần đoàn kết và yêu lao động trong đoàn viên thanh niên.

Huyện Đoàn A Lưới

 

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.973.835
Truy cập hiện tại 1.419