Tìm kiếm tin tức
Nam Đông: Hội nghị học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm
Ngày cập nhật 05/09/2019

Sáng ngày 27/8, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, trong khuôn khổ chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ Đoàn cơ sở, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nam Đông đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi” cho đôi ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt toàn huyện.

 

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ Đoàn đã được báo cáo viên trực tiếp trao đổi, truyền đạt các nội dung chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi”.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ huyện Nam Đông trong dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và 50 năm đồng bòa dân tộc thiểu số mang họ Hồ. Hội nghị nhằm giúp cho cán bộ Đoàn có nhận thức đầy đủ hơn về thân thế, sự nghiệp, vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên con đường lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam và phong trào cách mạng đi tới thắng lợi. 
Qua đó tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động của các cấp bộ Đoàn và đoàn viên, thanh thiếu nhi trong tỉnh về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tiếp tục đẩ mạnh đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong ĐVTN, ngày 31/8, Ban Thường vụ Huyện Đoàn sẽ tổ chức Hội nghị Rung chuông vàng tìm hiểu về Di chúc của Bác.

Huyện Đoàn Nam Đông

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.009.165
Truy cập hiện tại 768