Tìm kiếm tin tức
Hương Trà: Tuyên truyền phòng chống ma túy và tình hình thời sự về Biển Đông
Ngày cập nhật 05/07/2019

Vừa qua, Ban Thường vụ Thị Đoàn Hương Trà phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thị xã Hương Trà tổ chức tập huấn tuyên truyền phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy và tình hình thơi sự về Biển Đông. Tham gia lớp tập huấn có hơn 150 cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt trên địa bàn thị xã Hương Trà.

 

Tại lớp tập huấn, ĐVTN đã được nghe Báo cáo viên giới thiệu các chuyên đề: Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương về phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy; phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm nói chung và tội phạm ma túy nói riêng; nâng cao tinh thần cảnh giác cho đoàn viên thanh trong phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy ở địa bàn khu vực biên giới. Bên cạnh đó, đã thông tin thời sự về tình hình Biển Đông trong thời gian qua.

Các bạn ĐVTN tham gia buổi tuyên truyền

Thông qua chương trình tập huấn đã trang bị, định hướng cho các bạn ĐVTN các thông tin, các phương pháp, tuyên truyền trong đoàn viên thanh niên, nhằm giúp lực lượng đoàn viê thanh niên nâng cao ý thức trước hiểm họa, tác hại của ma túy và cách thức phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy, cũng như những thông tin cần thiết về tình hình Biển Đông trong thời gian đến.

Thị Đoàn Hương Trà

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.870.733
Truy cập hiện tại 1.876