Tìm kiếm tin tức
Hương Trà: Hiệu quả từ triển khai mô hình “Nuôi heo đất – Giúp bạn đến trường” năm học 2018 - 2019
Ngày cập nhật 10/06/2019

Mô hình “Nuôi heo đất – Giúp bạn đến trường” đã được Hội Đồng Đội thị xã Hương Trà triển khai ngay từ đầu năm học 2018 - 2019 đến 43 Liên đội Tiểu học & THCS trên địa bàn, vận động mỗi em đội viên mỗi tháng tiết kiệm tiền ăn vặt bỏ vào heo đất của chi đội, lóp để gây quỹ giúp đỡ các em đội viên, học sinh khó khăn tại liên đội và góp phần giáo dục các em học sinh về ý thức tiết kiệm, tinh thần sẻ chia cùng cộng đồng.

Liên đội Tiểu học Hương Vân tổ chức Ngày hội “Nuôi heo đất – giúp bạn đến trường”

Các em đội viên Liên đội THCS Trần Đăng Khoa tham gia nuôi heo đất

Vừa qua, các Liên đội trường học trên địa bàn thị xã đã tổ chức ngày hội “Hội thu heo đất”. Năm học 2018 – 2019, tổng số tiền các Liên đội tổ chức hội thu được là hơn 215 triệu đồng, với số tiền này các liên đội đã trao tặng được 710 suất quà, học bổng cho các em Đội viên, học sinh khoa khăn tại các Liên đội trong dịp tổng kết học kỳ I và tổng kết cuối năm học 2018 - 2019.

Liên đội Tiểu học số 01 Tứ Hạ trao tặng quà cho các em học sinh khó khăn

Liên đội Tiểu học Bình Thành trao quà tết cho các em học sinh dân tộc thiểu số

Việc triển khai thực hiện mô hình “Nuôi heo đất - giúp bạn đến trường” đã góp phần làm cho các em đội viên xây dựng được ý thức biết tiết kiệm, giúp đỡ, chia sẽ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, rèn luyện kỹ năng sống và hơn hết là có nhiều hơn các bạn học sinh nghèo được giúp đỡ tiếp bước đến trường./.

Thị Đoàn Hương Trà

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.998.566
Truy cập hiện tại 1.179