Tìm kiếm tin tức
Phú Lộc: Tổ chức hoạt động vui Tết Thiếu nhi năm 2019 cho các trẻ em mồ côi
Ngày cập nhật 03/06/2019

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6). Chiều ngày 29/5, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện đã phối hợp với Hội Từ thiện Nồi cháo yêu thương (thị trấn Phú Lộc) và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Trung Chánh tổ chức hoạt động vui Tết thiếu nhi 01/6 cho các em học sinh mồ côi (có em mồ côi cha, có em mồ côi mẹ và cũng có em mồ côi cả cha lẫn mẹ) đang học tập tại Trường Tiểu học Trung Chánh, xã Lộc Điền.

Tại chương trình, tất cả các bạn thiếu nhi đã được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, các tiết mục văn nghệ giao lưu và nhận được nhiều món quà ý nghĩa... Trong dịp này, các em đã được trao những phần quà, suất học bổng đến trường nhằm động viên, chia sẻ và tiếp sức cho các em trên con đường học tập. Tổng cộng, Ban Tổ chức đã trao 15 suất quà gồm áo quần, bánh kẹo, sữa, trái cây, bút, vở (trị giá 300.000đ/suất).

Đây là hoạt động thường niên của Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện trong việc quan tâm, chăm sóc các cháu thiếu niên nhi đồng, qua đó góp phần động viên, khuyến khích tinh thần các cháu sau một năm học tập, tạo ra sân chơi mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích.

Ngoài ra, Huyện Đoàn đã chỉ đạo các đơn vị Đoàn xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc chủ động phối hợp với các cơ quan, ban ngành tổ chức vui hội Quốc tế thiếu nhi cho các em bằng nhiều hình thức, cách làm sáng tạo, thiết thực và hiệu quả.

Huyện Đoàn Phú Lộc

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.870.578
Truy cập hiện tại 1.820