Tìm kiếm tin tức
Phú Vang: Chương trình văn nghệ truyền thông về xây dựng nông thôn mới tại xã Phú Hồ, huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 02/06/2019

Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, đồng thời, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, tối 30/5, tại Uỷ ban Nhân dân xã Phú Hồ, huyện Phú Vang; Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn chỉ đạo Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Vang đăng cai tổ chức chương trình văn nghệ truyền thông về xây dựng nông thôn mới với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn huyện.

Chương trình diễn ra sôi nổi với 12 tiết mục hát múa, tiểu phẩm xoay quanh nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, xây dựng đất nước và xây dựng nông thôn mới được các ca sỹ, các nhóm nhảy đến từ Học viện Âm nhạc Huế, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh và các bạn đoàn viên thanh niên huyện Quảng Điền đã khéo léo lồng ghép thông điệp về sự đổi thay của quê hương, sự chung tay chung sức của người dân trong xây dựng nông thôn mới một cách vui tươi, sôi nổi. Ngoài ra, qua những câu hỏi – đáp trong phần giao lưu với khán giả, các bạn đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc của mình về vai trò, nhiệm vụ của Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế trong công cuộc xây dựng nông thôn mới và nhận về những phần quà ý nghĩa của Ban tổ chức.

Đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên và người dân tham gia đêm văn nghệ truyền thông xây dựng nông thôn mới

12 tiết mục ca múa, tiểu phẩm xoay quanh nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương về xây đất nước và xây dựng nông thôn mới được các ca sĩ, các nhóm nhảy đến từ Học viện Âm nhạc Huế, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Huyện đoàn Phú Vang... khéo léo lồng ghép thông điệp về sự đổi thay của quê hương, sự chung tay chung sức của người dân trong xây dựng nông thôn mới một cách vui tươi, sôi nổi.

Sôi nổi các tiết mục văn nghệ do các bạn ĐVTN đến từ Học viện âm nhạc Huế và Huyện Đoàn Phú Vang biểu diễn

Giao lưu hỏi đáp kiến thức về xây dựng nông thôn mới

Hoạt động góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới cho cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân, qua đó nắm bắt những cơ chế, chính sách của trung ương, thành phố về phát triển nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới.

Bên cạnh đó, hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng lễ công bố xã Phú Hồ đạt chuẩn nông thôn mới được UBND huyện Phú Vang tổ chức vào chiều ngày 31/5.

Ban Công tác Thanh niên

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.845.040
Truy cập hiện tại 1.576