Tìm kiếm tin tức
Hội thi “Tuổi trẻ học đường với An toàn giao thông” năm 2018
Ngày cập nhật 02/11/2018

Trong 04 ngày (29/10-01/11/2018), Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phong Điền phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức hội thi “Tuổi trẻ học đường với an toàn giao thông” năm 2018 cho các đoàn viên thanh niên, học sinh ở các Trường THPT trên địa bàn huyện.

 

Hội thi diễn ra sôi nổi với 3 phần thi: Tiểu phẩm; văn nghệ và phần thi kiến thức; Các đội thi đã đầu tư xây dựng kịch bản sâu sắc, mang tính nghệ thuật cao thông qua cách diễn xuất linh hoạt, sáng tạo; các tiểu phẩm mang đầy ý nghĩa của các đội thi muốn truyền tải thông điệp đến với mọi người trong việc thực hiện Luật an toàn giao thông đường bộ. Ngoài ra, các đội thi vận dụng sáng tạo các thể loại bài hát về an toàn giao thông mang ý nghĩa thiết thực để đưa vào các phần thi nhằm chuyển tải đến khán giả những bài học đắt giá về việc thực hiện Luật An toàn giao thông.

Với tinh thần thi đua sôi nổi đến từ các đội thi và tinh thần làm việc công tâm, trách nhiệm, cuối cùng Ban tổ chức đã chọn ra những đội thi xuất sắc nhất. Kết quả, đã trao 04 giải nhất cho đội, 04 giải nhì, 08 giải ba và các giải khuyến khích cho các đội thi của ở 04 Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện.

Thông qua Hội thi nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, góp phần xây dựng thói quen ứng xử có văn hóa, đúng pháp luật. Qua đó tạo môi trường thuận lợi cho đoàn viên thanh niên, học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền pháp luật, giáo dục đoàn viên thanh niên học sinh.

Huyện Đoàn Phong Điền

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.361.454
Truy cập hiện tại 1.327