Tìm kiếm tin tức
Phú Lộc: Tổ chức Hội thi “Thiếu nhi với Văn hóa giao thông” năm 2018
Ngày cập nhật 29/10/2018

Ngày 25/10/2018, tại Nhà Văn hóa trung tâm huyện Phú Lộc, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Hội thi "Thiếu nhi với văn hóa giao thông năm 2018". Tham dự Hội thi có 100 thí sinh đại diện cho 05 Liên Đội THCS trên địa bàn huyện và hơn 200 em đội viên, học sinh tham gia hỗ trợ, cổ vũ cho các phần thi.

Hội thi diễn ra với 3 phần thi chính: Chào hỏi, Tiểu phẩm an toàn giao thông và kiến thức giao thông theo hình thức Rung chuông vàng. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất (THCS Lộc Điền), 01 giải nhì (THCS thị trấn Phú Lộc), 01 giải ba (THCS Lộc Bổn), 02 giải Khuyến khích (THCS Vinh Hưng, THCS Lộc Vĩnh).

Ngoài ra, BTC còn trao thêm các giải phụ: Giải “Thí sinh Rung chuông vàng” cho em Nguyễn Trần Hồng Hải – Trường THCS Lộc Điền; giải “Tiểu phẩm xuất sắc nhất” cho trường THCS thị trấn Phú Lộc và giải “Tập thể xuất sắc nhất phần thi Rung chuông vàng” cho Trường THCS Lộc Điền. Tổng kinh phí cho các giải thưởng là 10 triệu đồng.

Hội thi “Thiếu nhi với văn hóa giao thông” năm 2018 là một trong những hoạt động nhằm hướng tới mục tiêu phát huy tính sáng tạo của các đơn vị nhằm tuyên truyền về ATGT tại cộng đồng dân cư; tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về ATGT nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng. Đồng thời, các em thí sinh – Đội viên sẽ là một tuyên truyền viên hiệu quả nhất về an toàn giao thông cho gia đình và toàn xã hội.

Huyện Đoàn Phú Lộc

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.876.591
Truy cập hiện tại 1.280