Tìm kiếm tin tức
Ngày hội "Thanh niên với biển, đảo quê hương" lần thứ II - Năm 2019
Ngày cập nhật 03/06/2019

Sáng ngày 02/6/2019 tại xã Quảng Công (huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp Huyện Đoàn Quảng Điền tổ chức Ngày hội "Thanh niên với biển, đảo quê hương" lần thứ II - Năm 2019. Tham gia Ngày hội có hơn 300 đoàn viên thanh niên đến từ các xã/thị trấn trên địa bàn huyện Quảng Điền

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi và sôi nổi, với các hoạt động bổ ích và nhiều nội dung ý nghĩa, như: Ra quân hoạt động Hè năm 2019, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6, hưởng ứng Tuần lễ biển, đảo Việt Nam và dọn dẹp vệ sinh môi trường dọc bãi biển Quảng Công; Triển lãm ảnh "Biển, đảo quê hương" và Hội thi "Thanh niên với biển, đảo quê hương".

Thông qua các hoạt động của ngày hội, đặc biệt là Hội thi "Thanh niên với biển, đảo quê hương" đã diễn ra sôi nổi qua các phần thi: Chào hỏi, Chung sức, Nhanh tay và Tài năng đã giúp đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức về chủ quyền lãnh thổ, biển đảo quê hương, nêu cao tinh thần yêu nước. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi có thành tích xuất sắc.

Một số hình ảnh:

Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu nhi tỉnh

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.876.573
Truy cập hiện tại 1.270