Tìm kiếm tin tức
Mỗi ngày 1 tin tốt, mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp
Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên trong đợt sinh hoạt hè tại địa phương, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn đẩy mạnh các hoạt động dành cho thanh thiếu nhi trong dịp Hè 2018.
Những ngôi nhà “Đại đoàn kết” mọc lên dọc chiều dài hai tuyến biên giới mà bộ đội biên phòng hỗ trợ giúp dân xây dựng là những “cột mốc” của tình quân dân nơi biên cương Tổ quốc.
Chiều 9/7, các bác sĩ trẻ Bệnh viện (BV) Trung ương Huế cho biết vừa thực hiện ca phẫu thuật cứu sống cả mẹ lẫn con bệnh nhân Nguyễn Thị Kim S.(41 tuổi, dân tộc Vân Kiều, xã Hồng Vân, huyện A Lưới) mang thai 34 tuần bị suy tim độ 4.  
Olympic vật lý sinh viên toàn quốc là kỳ thi khó, song hễ đi thi, đội tuyển Olympic vật lý Trường đại học (ĐH) Sư phạm, ĐH Huế lại đoạt giải.  
Xuất phát từ trái tim yêu thương, thông qua những việc làm tuy không lớn, nhưng hết sức nhân văn, các thầy cô giáo ở Phú Vang đã giúp học sinh thấu hiểu được ý nghĩa to lớn của sự sẻ chia, tình cảm yêu thương giữa con người với con người để từ đó có những hành động đẹp.
Sau 10 ngày cùng ăn, cùng ở và thực hiện phong trào “Dân vận khéo” gắn với “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” ở xã Quảng Vinh (huyện Quảng Điền), 60 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 6, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người dân.  
“Làm việc gì có ích cho xã hội là bản thân tôi thấy thoải mái”, ông Nguyễn Ngọc Nghĩa ở khu dân cư khu vực 6, phường Trường An, TP. Huế tâm sự.
Chứng kiến cảnh hai con người cùng nghèo, vất vả mưu sinh chia sẻ đồ ăn cho nhau, nhiều dân mạng bất giác suy ngẫm về lòng tốt trong cuộc sống hiện đại.  
Trong những tháng ngày gian nan làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hi sinh trên đất bạn Lào để đưa về nước, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Đội quy tập mộ liệt sĩ 192 (Bộ CHQS) tỉnh trải qua muôn vàn gian khổ. Trong đó, công tác bảo đảm hậu cần cũng gặp rất nhiều khó khăn .  
Thể hiện lòng yêu nước bằng tinh thần lập thân, lập nghiệp, ra sức bảo vệ Tổ quốc, xung kích vì cuộc sống cộng đồng... là những gì mà tuổi trẻ trong tỉnh đã thực hiện và cần tiếp tục phát huy.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.230.834
Truy cập hiện tại 397