Tìm kiếm tin tức
Thành Đoàn Huế: TRẠI HÈ KỸ NĂNG
Ngày cập nhật 09/08/2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 và chương trình phối hợp liên ngành giữa Thành Đoàn – Phòng Giáo dục Đào tạo – Nhà Thiếu nhi Huế, trong 2 ngày 6,7/8 tại biển Mỹ Thủy, Thành Đoàn và Nhà Thiếu nhi đã phối hợp tổ chức Trại hè kĩ năng cho hơn 40 đội viên, thiếu nhi đang sinh hoạt tại CLB Kỹ năng.

 

Tham gia trại hè, các em đội viên được tập huấn, nâng cao một số kỹ năng như tổ chức trò chơi lớn, Morse, mật thư, dấu đi đường, tập các bài múa, hát, dân vũ tập thể; kỹ năng tổ chức các hoạt động ngoài trời, các trò chơi tập thể, sinh hoạt lửa trại...

                Trại hè kỹ năng là lớp tập huấn giúp nâng cao ý thức, khả năng tương tác, làm việc nhóm và kỹ năng tham gia hoạt động tập thể, hoạt động xã hội, sinh hoạt cộng đồng; tạo cơ hội để các đội viên được học hỏi, giao lưu và chia sẻ những kiến thức, kỹ năng đã có, từ đó tăng thêm sự mạnh dạn, tự tin và có thêm những kỹ năng chuẩn mực. Đồng thời, qua trại hè cũng trang bị những kiến thức, kỹ năng, cho đội ngũ chỉ huy Đội, tạo ra sân chơi bổ ích, môi trường giáo dục lành mạnh cho các em đội viên, thiếu niên.

Ban Công tác thiếu nhi

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.787.322
Truy cập hiện tại 464