Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền: Chiến sĩ Hoa phượng đỏ tham gia Ngày hội Sức khỏe
Ngày cập nhật 14/06/2018

Ngày 14/6/2018, Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Quảng Điền tổ chức Ngày Hội Sức khỏe “Sống khỏe, sống sạch, sống vui” với sự tham gia của toàn thể học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh và 30 chiến sĩ Hoa phượng đỏ tham gia sinh hoạt hè tại nhà trường.

 

Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch Hoa Phượng đỏ, Ngày hội sức khỏe được tổ chức với các nội dung bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường; chia sẻ thông tin, kiến thức về giới tính và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, về đa dạng sinh thái, bảo tồn thiên nhiên, hệ sinh thái và môi trường.

Đội hình chiến sĩ Hoa phượng đỏ nhà trường cũng đã được tập huấn trang bị kiến thức về tầm quan trọng của việc tái chế, sự ảnh hưởng của việc tại chế đến cuộc sống con người và tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế nhằm giảm việc tiêu thụ những vật liệu thô mới, giảm sử dụng năng lượng, giảm ô nhiễm không khí (do đốt rác) và ô nhiễm nước (do chôn lấp).

Các chiến sĩ Hoa phượng đỏ tham gia hoạt động trải nghiệm

Trong ngày hội, toàn thể học sinh nhà trường cũng có cơ hội được tiếp cận đến các thông tin về sức khỏe giới tính nhằm kiểm soát, có trách nhiệm trong việc tự bảo vệ bản thân và biết cách xử lý thích hợp khi có những tình huống ngoài ý muốn xảy ra.

Khu vực gian hàng cung cấp thông tin về sức khỏe giới tính

Ban Thanh niên Trường học (tổng hợp)

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.552.617
Truy cập hiện tại 630