Tìm kiếm tin tức
Phú Vang: Tưng bừng Ngày hội đoàn viên “Hiến máu tình nguyện”
Ngày cập nhật 12/03/2019

Sáng ngày 07/3/2019, tại nhà văn hóa xã Phú Thượng, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Vang tổ chức Ngày Đoàn viên với chủ đề “Hiến máu tình nguyện”.

 

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 88 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Hoạt động đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia với 196 lượt hiến máu.

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trong phong trào hiến máu cứu người, góp phần giúp đỡ cứu sống những người bệnh tật, tai nạn rủi ro, đem lại nguồn vui cho mọi gia đình; đồng thời là việc làm thiết thực thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ huyện Phú Vang.

Ngày Đoàn viên với chủ đề “Hiến máu tình nguyện” là hoạt có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát động mạnh mẽ phong trào thanh niên tình nguyện trong đội ngũ đoàn viên, thanh niên trên địa bàn toàn huyện.

Huyện Đoàn Phú Vang

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.357.209
Truy cập hiện tại 34