Tìm kiếm tin tức
Nam Đông: Chương trình “Xuân tình nguyện” 2019
Ngày cập nhật 05/02/2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, ngày 29/1/2019, huyện Đoàn Nam Đông phối hợp với Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2019.

Theo đó, chương trình “Xuân tình nguyện”, với các hoạt động ý nghĩa như: Trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 360 ngàn đồng cho hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Thượng Nhật gồm các nhu yếu phẩm phục vụ trong dịp tết cổ truyền; trao 1.500 quyển vở cho học sinh tiểu học…Tổng giá trị đợt trao quà gần 45 triệu đồng. Từ những việc làm này đã phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sự năng động, sáng tạo của lực lượng ĐVTN trong các hoạt động vì cộng đồng, nhất là phát huy vai trò của lực lượng thanh niên trên địa bàn huyện, góp phần tích cực vào việc đẩy mạnh các hoạt động thực hiện chương trình giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới.

Chương trình “Xuân tình nguyện” được Huyện Đoàn Nam Đông phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực hướng về cộng đồng nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp tết đến xuân về.

Huyện Đoàn Nam Đông

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.874.170
Truy cập hiện tại 466