Tìm kiếm tin tức
Đoàn BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh: Tổ chức Diễn đàn "Tuổi trẻ Biên phòng nhớ lời Di chúc theo chân Bác"
Ngày cập nhật 03/09/2019

Thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh 74 năm Ngày quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 3/9, Đoàn BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức Diễn đàn "Tuổi trẻ Biên phòng nhớ lời Di chúc theo chân Bác" cho cán bộ, chiến sỹ trẻ trong đơn vị.

Tại diễn đàn, CBCS đã tiến hành thảo luận trao đổi ý kiến sôi nổi, thẳng thắn, cùng nhau phân tích ý nghĩa của bản Di chúc thiêng liêng. Buổi tọa đàm cũng là dịp để toàn thể CBCS cùng nhau trao đổi, phổ biến những kinh nghiệm, những cách làm hay của các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong thưc hiện Di chúc và học tập làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đấu tranh, phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; phê phán những tư tưởng, hành vi không đúng với lời dạy của Người.

Đây là sinh hoạt chính trị tư tưởng sâu rộng trong lực lượng Biên phòng; qua đó giúp cán bộ, chiến sỹ trẻ thấu hiểu sâu sắc hơn nữa những giá trị to lớn của tư tưởng Hồ Chí Minh, của Di chúc thiêng liêng và tấm gương đạo đức trong sáng của Người.

Đoàn BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.008.977
Truy cập hiện tại 713