Tìm kiếm tin tức
Đoàn Bệnh viện TW Huế: Câu lạc bộ Tuổi trẻ với pháp luât và những đổi mới
Ngày cập nhật 09/08/2018

Đội ngũ y, bác sĩ là những mảnh ghép không thể thiếu trong xã hội, họ không những đảm đương nhiệm vụ cao cả là chữa bệnh cứu người mà còn có nhiệm vụ là tấm gương mẫu mực về đạo đức “lương y như từ mẫu” vì vậy công tác giáo dục pháp luật cho đội ngũ y, bác sĩ là vô cùng quan trọng.

Nhận ra được nhiệm vụ cao cả đó, Đội ngũ y, Đoàn Bệnh viện TW Huế đã thành lập nên CLB Tuổi trẻ với pháp luật từ năm 2017. CLB Tuổi trẻ với pháp luật của Đoàn Bệnh viện TW Huế mặc dù chỉ mới thành lập nhưng thời gian qua CLB đã ghi dấu và cho thấy sự đi lên mới mẻ bằng các phương pháp tuyên truyền thú vị và đặc sắc như dàn dựng các tiết mục ca kịch giáo dục pháp luật, tổ chức các cuộc thi pháp luật, tổ chức thăm khám tại các địa phương kết hợp các buổi tuyên truyền pháp luật,...Qua đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển hoạt động Đoàn của đơn vị, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm trong ĐVTN về tuân thủ các quy định của pháp luật.

Các hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật của CLB được cán bộ, ĐVTN hưởng ứng và được tiếp cận một cách khoa học, dễ hiểu. Trong thời gian tới, Đoàn Bệnh viện TW Huế sẽ tiếp tục đốc thúc, chỉ đạo Câu lạc bộ Tuổi trẻ với pháp luật xây dựng các kế hoạch hoạt động theo từng tháng hoặc quý, đổi mới phương pháp và sử dụng nhiều hình thức để đảm bảo việc tuyên truyền có hiệu quả và kịp thời các quy định của nhà nước cho ĐVTN.

Đoàn Bệnh viện TW Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.973.550
Truy cập hiện tại 1.325