Tìm kiếm tin tức
Cần nâng mức thưởng cho các đề tài đạt giải
Ngày cập nhật 07/08/2018

Sáng 7/8, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội) tổ chức triển khai Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế (gọi tắt là Giải thưởng) lần thứ IX, năm 2018.

 

Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức triển khai Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế

 

Được tổ chức 2 năm 1 lần vào các năm chẵn, Giải thưởng năm nay sẽ tiếp nhận đề tài tham gia trên 7 lĩnh vực: công nghệ thông tin, điện tử và viễn thông; cơ khí và tự động hóa; sinh, y học phục vụ sản xuất và đời sống; công nghệ vật liệu; công nghệ nhằm bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên; công nghệ tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng mới; khoa học xã hội và nhân văn. BTC Giải thưởng sẽ tiếp nhận hồ sơ từ nay đến 17h ngày 1/10/2018. Dự kiến, lễ tổng kết trao giải được tổ chức trong tháng 11/2018.

Tại buổi triển khai, BTC đã giới thiệu thể lệ và các lưu ý khi tham gia Giải thưởng. Các đại biểu tham dự đã có những trao đổi xung quanh vấn đề sở hữu trí tuệ của các đề tài tham gia Giải thưởng; cần nâng cao mức thưởng cho các tác giả đạt giải; kiến nghị bổ sung thêm lĩnh vực khoa học và nhân văn vào các lĩnh vực tham dự Giải thưởng toàn quốc.

 Nguồn: http://baothuathienhue.vn

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.429.215
Truy cập hiện tại 2.507