Tìm kiếm tin tức
Thăm và tặng quà già làng, Trưởng bản, người có uy tín tại xã Thượng Quảng, Nam Đông
Ngày cập nhật 17/06/2019

Trong khuôn khổ chương trình hoạt động hè cấp tỉnh năm 2019, Chiều ngày 09/6, Thường trực Tỉnh Đoàn đã đi thăm, tặng quà cho già làng, Trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Thượng Quảng, huyện Nam Đông.

 

Thay mặt cho Thường trực Tỉnh Đoàn, Đồng chí Nguyễn Duy Cường – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của già làng Hồ Văn Bòn (tại thôn 6, xã Thượng Quảng) củng như tình hình của thanh niên. Tại buổi nói chuyện, đồng chí Nguyễn Duy Cường chúc cho già làng Hồ Văn Bon sống vui, sống khỏe, sống có ích, đồng thời phát huy vai trò, tầm ảnh hưởng , uy tín của mình tích cực vận động gia đình, làng xóm và cộng đồng dân cư, đồng bào các dân tộc thiểu số chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng đời sống ấm no, hạnh phúc và văn minh.

Già làng, người uy tín đã và đang phát huy vai trò quan trọng của mình trong các phong trào thi đua yêu nước, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương

Một số hình ảnh:

Ban Đoàn kết Tập hợp Thanh niên

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.998.486
Truy cập hiện tại 1.164