Tìm kiếm tin tức
Kỹ Năng Thanh Niên
Ngày 22/6, tại tòa soạn Báo Thanh Niên (TP.HCM), Bí thư Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy đã chủ trì Hội nghị các nhà báo góp ý dự thảo Văn kiện Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam toàn quốc lần X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.  
Kỹ năng tổ chức hoạt động thanh niên là một trong những đặc trưng cơ bản của người cán bộ làm công tác thanh niên. Việc vận dụng tốt các kỹ năng sẽ giúp cán bộ Đoàn thu hút, tập hợp đông đảo thanh niên vào tổ chức, các phong trào và chương trình hành động cách mạng của Đoàn, Hội.  
Sáng 19/5, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học (ĐH) Huế tổ chức ngày hội kỹ năng đoàn viên với chủ đề “Hành trình khám phá văn hóa Huế” tại sân bia Quốc Học.  
Đến năm 2022, học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn TP. Huế phải có đủ năng lực sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong các tình huống cơ bản và đơn giản là mục tiêu của UBND TP. Huế khi triển khai trong đề án phổ cập tiếng Anh giao tiếp cho học sinh THCS, giai đoạn 2018-2022.
Nguyễn Tấn Dũng, học sinh lớp 12 chuyên sinh, Trường THPT chuyên Quốc Học Huế trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm 2018 đạt 27,5 điểm. Với kết quả đó, Dũng là một trong 32 thành viên có mặt trong đội tuyển dự thi Olympic Quốc tế sắp tới.
Đó là tên một dự án được khởi xướng từ những người trẻ đang theo học ở các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trên địa bàn TP. Huế. Với họ, đọc không đơn thuần chỉ để giải trí mà chính là tự mình “giải mã” bản thân, đi tìm những điều hay, thúc đẩy phải vươn xa hơn nữa.
Một trong những thông điệp mà ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, chuyển đến các đại biểu tham dự Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tuyên giáo năm 2017 ngày 25.12 là nhắc nhở trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong việc tiếp nhận và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội (MXH).
“Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật; làm chuyển biến vững chắc hơn nữa việc chấp hành pháp luật, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN)”, anh Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn cho hay.
Chiều 14/12, tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Huyện Đoàn Quảng Điền phối hợp với Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh và Đoàn cảnh sát PCCC tỉnh tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn và trao quà cho học sinh nghèo học giỏi năm 2017.
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, trong 02 ngày 28-29/11/2017, Huyện Đoàn Phú Lộc đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn công tác Đoàn  - Hội cho hơn 150 cán cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt ở cơ sở. 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.230.753
Truy cập hiện tại 360