Tìm kiếm tin tức
Hương Trà: Hơn 100 ĐVTN tuần hành tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá
Ngày cập nhật 16/04/2019

Chiều ngày 16/4, Ban Thường vụ Thị Đoàn Hương Trà đã tổ chức Đoàn tuần hành tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá với sự tham gia của hơn 100 ĐVTN.

Đây là hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá (31/3). Tham gia tuần hành, hơn 100 ĐVTN chạy xe máy với các khẩu hiệu tuyên truyền phòng, chống tác hai jcuar thuốc lá. Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền cho người dân hiểu về tác hại của thuốc lá từ đó hạn chế sử dụng thuốc lá và tiến đến không sử dụng thuốc lá.

Việc sử dụng thuốc lá có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người và mối quan tâm về ảnh hưởng sức khoẻ của thuốc lá đã có một lịch sử lâu dài. Các nghiên cứu chủ yếu tập trung vào hút thuốc lá. Khói thuốc lá chứa hơn năm mươi hóa chất gây ung thư. Thuốc lá cũng chứa nicotin, một loại chất gây nghiện cực cao. Khi hút thuốc lá, nicotine gây ra sự phụ thuộc về mặt thể chất và tâm lý. Thuốc lá điếu bán ở các nước đang phát triển có xu hướng có hàm lượng hắc ín cao hơn và ít có khả năng được lọc hơn, có khả năng làm tăng nguy cơ dễ bị tổn thương đối với bệnh liên quan đến hút thuốc lá ở những khu vực này.

Thị Đoàn Hương Trà

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.004.378
Truy cập hiện tại 1.055