Tìm kiếm tin tức
Hội thảo IELTS Briefing năm 2019
Ngày cập nhật 22/02/2019

Chiều ngày 22/2/2019, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Hội đồng Anh và Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Y Dược, Đại học Huế tổ chức Hội thảo IELTS Briefing với chủ đề Common mistakes in IELTS Speaking and Writing (các lỗi thường gặp trong bài thi IELTS nói và viết) với sự tham gia của hơn 50 cán bộ Đoàn khối trường học trên địa bàn thành phố Huế. Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, nâng cao năng lực tiếng Anh cho đoàn viên thanh niên, đặc biệt phát huy sự đồng hành của tổ chức Đoàn trong việc hỗ trợ, đồng hành cùng thanh niên học tập.

Chứng chỉ IELTS được xem là tấm giấy thông hành, được công nhận rộng rãi như là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học, hay các cơ hội sự nghiệp mang tính quốc tế. Năm bắt được nhu cầu đó, Hội thảo IELTS Briefing năm 2019 được tổ chức như một hành trang, tiền đề giúp đoàn viên thanh niên học tập, trao đổi và chia sẻ thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc học tập và thi IELTS.

Ông David Edwards (Chuyên gia Hội đồng Anh) chia sẻ tại Hội thảo

Ông David Edwards (Chuyên gia Hội đồng Anh) chia sẻ: “Trong bài thi IELTS, rất nhiều thí sinh có hoặc chưa chuẩn bị kỹ cho bài thi IELTS đều thường mắc phải các lỗi thông thường. Để khắc phục những lỗi đó, cần phải tìm được phương pháp để khắc phục những lỗi sai và nâng cao những kỹ năng quan trọng trong việc học và thi tiếng Anh”.

Cán bộ Đoàn khối trường học tham gia buổi Hội thảo

Hội thảo là một hình thức học hiệu quả, trực chỉ, giúp người tham gia chinh phục bài thi IELTS với điểm số cao; đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức, quyết tâm học tập tiếng Anh, thúc đẩy phong trào học tiếng Anh và tạo thêm môi trường rèn luyện tiếng Anh trong thanh thiếu niên Việt Nam.

Ban Thanh niên trường học

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.998.412
Truy cập hiện tại 1.149