Tìm kiếm tin tức
A Lưới - Giải bóng chuyền huyện A Lưới, lần thứ XXIII năm 2019
Ngày cập nhật 29/08/2019

Giải bóng chuyền huyện A Lưới, lần thứ XXIII năm 2019 được tổ chức tại Quảng Trường huyện A Lưới từ ngày 24 - 28/8/2019. Đây là giải đấu do Huyện Đoàn A Lưới phối hợp với Ban tổ chức các hoạt động thể dục thể thao huyện A Lưới tổ chức hàng năm.

 

Giải với sự tham gia của 13 đội bóng. Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu các đội bóng đã nhiệt tình tham gia và cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn. Giải đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cỗ vũ, góp phần khơi dậy và thúc đẩy mọi người tích cực tham gia các hoạt động thể lục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Trải qua 4 ngày tranh tài quyết liệt, chiều này 28/8 đã diễn trận chung kết giữa 2 đội bóng của xã A Roàng và xã Hồng Thượng. Sau 5 lượt thi đấu đầy hấp dẫn, đội bóng xã A Roàng đã xuất sắc giành được chức vô địch với tỉ số 3 - 2.

Giải bóng chuyền lần thứ XXIII đã khép lại, nhưng dư âm vẫn còn trong mỗi vận động viên và khán giải. Giải đã thành công tốt đẹp. Đây thực sự là sân chơi bổ ích cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện trong những ngày tháng tám lịch sử nhằm năng cao thể lực, để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao.

Huyện Đoàn A Lưới

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.008.897
Truy cập hiện tại 682