Tìm kiếm tin tức
Tập huấn “Thanh niên khởi nghiệp” năm 2018 tại Huyện Phú Lộc
Ngày cập nhật 25/05/2018

Chiều ngày 24/5 tại Hội trường Trung tâm Chính trị Huyện Phú Lộc, Tập huấn Thanh niên Khởi nghiệp được tổ chức thu hút sự tham gia của hơn 100 cán bộ Đoàn chủ chốt trên địa bàn toàn huyện.

 

Khởi nghiệp đang là xu thế hiện nay, nhưng nhiều người trẻ vẫn chưa hiểu đúng cũng như chưa biết được cần có những gì, bắt đầu như thế nào để khởi nghiệp thành công. Nắm bắt được nhu cầu đó, đồng thời phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc đồng hành với đoàn viên thanh niên trong lập thân, lập nghiệp, Tập huấn Thanh niên Khởi nghiệp không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học, tính sáng tạo, hăng say lao động góp phần xây dựng cộng đồng thanh niên khởi nghiệp mạnh mẽ, trao đổi, học hỏi và cùng nhau phát triển  mà còn đóng góp vào sự phát triển của quê hương đất nước.

Trong thời gian tới, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục triển khai hiệu quả Chương trình Tập huấn Thanh niên Khởi nghiệp, tiến tới đa dạng hóa các hình thức truyền thông về khởi nghiệp như Ngày hội Sáng tạo khởi nghiệp – Nghề nghiệp, việc làm; qua đó hình thành trong mỗi đoàn viên, thanh niên về ý thức và cách thức khởi nghiệp sáng tạo, trước những cơ hội và thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế cũng sẽ tăng cường kết nối các cơ sở đoàn với các doanh nghiệp hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo và các trường đại học, cao đẳng, nhằm khơi dậy mạnh mẽ tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên, học sinh; khẳng định vị trí tiên phong của Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế trong hỗ trợ thanh niên, sinh viên khởi nghiệp.

Ban Thanh niên Trường học

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.754.431
Truy cập hiện tại 851