Tìm kiếm tin tức
Phong Điền: Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”
Ngày cập nhật 27/04/2018

Ngày 25/4, qua hơn 5 tháng triển khai thực hiện, công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” của Đoàn thanh niên huyện Phong Điền đã được đưa vào sử dụng, giúp bà con nhân dân thôn Mỹ Hòa, xã Điền Lộc thuận tiện hơn trong việc đi lại.

 

Qua quá trình vận động các mạnh thường quân, các công ty đóng trên địa bàn, các bà con nhân dân và đoàn viên thanh niên, Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại Thôn Mỹ Hòa xã Điền Lộc được triển khai xây dựng từ ngày 17/11/2017 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với 80 bóng điện thắp sáng, tổng chiều dài 2,5 km, dọc hai bên của trục đường liên thôn. Tổng kinh phí xây dựng gần 10.000.000 đồng. Nhìn chung công trình đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn.

Công trình “Thắp sáng đường quê” xã khánh thành và đưa vào sử dụng không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho người dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông. Đặc biệt là công trình đã tạo được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và sự đồng thuận, hưởng ứng của ĐVTN và nhân dân. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc xung kích đảm nhận những việc mới, việc khó trong phát triển - kinh tế xã hội và trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

 

Huyện Đoàn Phong Điền

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.973.802
Truy cập hiện tại 1.398