Tìm kiếm tin tức
Thành Đoàn Huế: Tổ chức tuyên truyền pháp luật cho ĐVTN
Ngày cập nhật 08/11/2017

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 08/11/2017, Thành Đoàn Huế phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức lớp tuyên truyền về pháp luật cho đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Huệ.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên công an tỉnh cung cấp cho các em số liệu về các vụ việc liên quan đến tai nạn giao thông, các số liệu cho thấy đây là những con số đáng báo động. Đáng nói, trong nhiều nguyên nhân có không ít trường hợp liên quan đến học sinh, do các em không chấp hành luật giao thông, nhất là học sinh cấp 3. Đồng thời, cung cấp cho các học sinh một số nội dung liên quan đến pháp luật khi tham gia giao thông,...

Buổi "Tuyên truyền pháp luật" thực sự là hoạt động bổ ích, thiết thực đối với mỗi đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Đây cũng là dịp để các bạn ĐVTN mở rộng hiểu biết, tự xây dựng cho mình tấm lá chắn bảo vệ an toàn nhất. Bản thân mỗi ĐVTN của trường THPT Nguyễn Huệ sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực tới gia đình, người thân và cộng đồng về luật ATGT.

 

Tại buổi lễ, đại diện Ban chấp hành các chi đoàn - chi hội học sinh trong nhà trường đã tiến hành ký cam kết với các nội dung cơ bản như: Không đi xe máy, đôi mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện đến trường..; tan học không đứng trước cổng trường gây ách tác giao thông; không dàn hàng 2, 3.. trên đường cản trở các phương tiện khác; Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn trường trong phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Huệ quyết tâm chấp hành tốt các quy định của pháp luật, xây dựng một mái trường không ma túy, thực hiện tốt các quy định về an toàn giao thông. 

Thành Đoàn Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.754.408
Truy cập hiện tại 840