Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Thời sự
Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” 2018 với chủ đề: Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với sự tham gia của 100 thanh niên, sinh viên có dự án, mô hình, ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
Lễ trao giải “Cánh én hồng” năm 2018 nhằm tuyên dương, khen thưởng những cán bộ phụ trách thiếu nhi, giáo viên làm tổng phụ trách Đội có thành tích đặc biệt xuất sắc.
Tháng 12-2018 tại Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Hội và phong trào sinh viên.
Tại buổi gặp mặt, đại diện một số công trình đã chia sẻ với lãnh đạo Bộ Giáo dục & Đào tạo về quá trình nghiên cứu, thực hiện công trình cũng như những khó khăn và cảm nhận khi được lựa chọn vào Chung kết chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2018.
Trong chặng đường phát triển của mỗi cá nhân, “Sinh viên 5 tốt” sẽ trở thành một trong những cơ hội đồng hành tốt để người trẻ đạt được ước mơ, khát vọng đã được xác lập trong hành trình học tập cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (9/11 hàng năm) kể từ khi ra đời đến nay đã được hơn 5 năm, là hoạt động có ý nghĩa trong đời sống xã hội.  
Sáng ngày 08/11, tại thành phố Huế, Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương và Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thảo khoa học “Đồng chí Nguyễn Chí Diểu với Cách mạng Việt Nam và quê hương Thừa Thiên Huế”. GS. TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu; Lê Mạnh Hùng, Phó Ban Tuyên giáo Trung ương; PGS. TS Lê Quang Lý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; PGS.TS Lê Văn Lợi, Vụ Trưởng Vụ quản lý Khoa học, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh dự và chủ trì hội thảo.  
Vừa qua, tại Trường THCS Nguyễn Tri Phương, Sở Thông tin và truyền thông và Sở Giáo dục và đào tạo tổ chức Lễ phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU thứ 48 với sự tham dự của ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các ban, ngành liên quan.
“Chủ động phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em” là chủ đề tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2018 vừa được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát động tại huyện Phú Lộc vào sáng 7/11. Đến dự có các ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Ái Vân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Đây là chương trình thường niên nhằm mục đích tăng cường, thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị thanh niên hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.142.984
Truy cập hiện tại 1.314