Tìm kiếm tin tức
Phú Lộc: Tổ chức thành công Đại hội điểm Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Lộc Vĩnh
Ngày cập nhật 05/03/2019

Chiều ngày 04/3, tại Ủy ban nhân dân xã Lộc Vĩnh đã tổ chức Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam cấp xã của đơn vị Hội LHTN Việt Nam xã Lộc Vĩnh.

 

Chỉ đạo Đại hội anh Hoàng Vĩnh Phú - Ủy viên Thường vụ Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; ông Hồ Sỹ Định - Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Thường trực Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện cùng các đồng chí đại diện các cơ quan, ban ngành cấp huyện, lãnh đạo xã Lộc Vĩnh và 60 đại biểu chính thức được triệu tập.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị hoạt động Hội và phong trào thanh niên xã Lộc Vĩnh khóa III, nhiệm kỳ 2014 - 2019. Trong nhiệm kỳ vừa qua, phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đã được đẩy mạnh qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ quê hương.

Đại hội đã diễn ra sôi nổi, các đại biểu đã thảo luận phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới và thể hiện quyết tâm cao trong việc thực hiện thắng lợi mục tiêu mà Đại hội đã đề ra.

Đại hội đã hiệp thương bầu Ủy ban hội khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 với 15 đồng chí và đã hiệp thương bầu anh Nguyễn Minh Phương tiếp tục giữ cương vị Chủ tịch, bầu chị Phan Thị Thanh Minh giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Lộc Vĩnh; bầu 05 đại biểu tham gia Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Lộc.

Tại Đại hội, Ủy ban hội huyện cũng đã tặng Giấy khen cho 04 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Lộc Vĩnh khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã thể hiện quyết tâm tiếp tục dẫn dắt công tác Hội và phong trào thanh niên xã Lộc Vĩnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy vai trò thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Huyện Đoàn Phú Lộc

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.357.432
Truy cập hiện tại 82