Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền: Tổ chức hoạt động truyền thông An toàn giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn
Ngày cập nhật 08/08/2018

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018, chiều ngày 07/8/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Quảng Điền phối hợp với Công ty HonDa Lộc Thịnh tổ chức hoạt động truyền thông An toàn giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn cho hơn 200 đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn xã Quảng Phú.

 

Đến tham dự có đồng chí Trần Thanh Bảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện Đoàn và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện Đoàn, đồng chí Phạm Minh Thức, Phó Đội trưởng Đội CSGT huyện và đại diện Công ty Hon Đa Lộc Thịnh. Tại chương trình đã phổ biến luật ATGT, tình hình tại nạn giao thông trên địa bàn tỉnh, huyện trong thời gian vừa qua, đồng thời hướng dẫn cho ĐVTN cách lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Ngoài các nội dung được tuyên truyền, các bạn ĐVTN được giao lưu văn nghệ, trả lời các câu hỏi, thi lái xe để nhận những phần quà có giá trị như mũ bảo hiểm, quạt máy đến từ Công ty Lộc Thịnh. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa trong chuỗi hoạt động Hè năm 2018.

Trước đó BTV Huyện Đoàn đã tổ chức hoạt động truyền thông an toàn giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn cho hơn 500 bạn Đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn Sịa và Xã Quảng Lợi.

Huyện Đoàn Quảng Điền

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.787.317
Truy cập hiện tại 464