Tìm kiếm tin tức
Đoàn Bệnh viện TW Huế: Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách
Ngày cập nhật 26/02/2019

Ngày 24/02/2019, tại trạm y tế phường Hương An, Đoàn thanh niên của Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức hoạt động khám bệnh chuyên sâu và cấp phát thuốc miễn phí, hướng dẫn kiến thức và kỹ năng phòng ngừa bệnh tật cho 200 bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại phường Hương An, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tổng kinh phí hỗ trợ cho đợt khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí là 40 triệu đồng được trích từ ngân sách của Bệnh viện nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân phường Huong An, cùng với sự tham gia của đội ngũ gồm 27 các y, bác sĩ.

Kết quả sau chương trình khám bệnh, nhiều trường hợp người dân có những bệnh lý nặng được phát hiện, nhờ đó có thể chuyển lên các tuyến trên của thị xã Hương Trà hoặc chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế để điều trị kịp thời.

Hoạt động khám bệnh này được bà con phường Hương An ủng hộ nhiệt tình. Mọi người đều phấn khởi khi được kiểm tra sức khỏe và cấp thuốc miễn phí.

Đây là một trong các chương trình chăm sóc sức khỏe miễn phí có ý nghĩa được Đoàn thanh niên của Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức thường xuyên hằng năm để giúp đỡ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách hoặc ở vùng sâu vùng xa, khó có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế. Đồng thời tư vấn, giáo dục sức khỏe để bà con có thể tự phòng tránh được các bệnh thường gặp.

Một số hình ảnh:

Đoàn Bệnh viện TW Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.357.314
Truy cập hiện tại 63