Tìm kiếm tin tức
A Lưới: Hội thi “Thanh niên với An toàn giao thông” năm 2018
Ngày cập nhật 06/11/2018

Ngày 04/11/2018, tại hội trường Trung tâm Văn hóa huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn A Lưới tổ chức thành công Hội thi “Thanh niên với an toàn giao thông năm 2018”. Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - UVTV - Trưởng ban Công tác thanh niên Tỉnh Đoàn; đồng chí Lê Thanh Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hồ Thị Lan Hương - UVTV - Trưởng ban Ban dân vận Huyện ủy và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn cùng đông đảo ĐVTN huyện nhà.

Hội thi “Thanh niên với an toàn giao thông năm 2018” với 10 đội thi bao gồm 07 xã, thị trấn và 03 Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện. Tham gia Hội thi gồm các phần thi: chào hỏi, lý thuyết, thuyết trình và tiểu phẩm. Qua các phần thi, các tiết mục tiểu phẩm, các ĐVTN không chỉ thể hiện được năng khiếu văn hóa văn nghệ mà còn truyền tải được nhiều thông điệp giáo dục tuyên truyền pháp luật giao thông sâu sắc như: hãy nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông khi tham gia giao thông, văn hóa giao thông là tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, An toàn là bạn - Tai nạn là thù; Không uống rượu bia khi tham gia giao thông…

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ Đoàn trường THPT A Lưới; 02 Giải Nhì thuộc về đội Thị đoàn A Lưới và Đoàn xã Nhâm; 03  Giải Ba cho Đoàn xã A Ngo, Hồng Trung và Sơn Thủy và trao 02 giải phụ cho 02 đơn vị có tiểu phẩm tuyên truyền ấn tượng và màn chào hỏi ấn tượng nhất cho đơn vị Đoàn xã Nhâm (màn chào hỏi ấn tượng nhất) và Đoàn trường THPT A Lưới (tiểu phẩm tuyên truyền ấn tượng).

Hội thi được tổ chức thành công đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về an toàn giao thông trong toàn huyện, nâng cao nhận thức của ĐVTN về  các quy định của luật giao thông, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn và vi phạm an toàn giao thông. Đồng thời đây cũng là dịp để các cơ quan, ban ngành, các tổ chức, các đoàn thể… đánh giá đúng công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Qua đó có những biện pháp chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông những năm tiếp theo, để an toàn giao thông luôn là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà.

Huyện Đoàn A Lưới

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
   
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.671.051
Truy cập hiện tại 233